(Các) câu hỏi thường gặp

Điều khoản chung

Vận chuyển Tiêu chuẩn

Vận chuyển tiêu chuẩn – Chúng tôi đang vận chuyển từ Đài Loan khi chúng tôi sử dụng phương thức này. Tùy chọn giao hàng tiêu chuẩn của chúng tôi MIỄN PHÍ (đã bao gồm trong giá mua hàng của bạn) cho các giao dịch mua từ 30.00 USD trở lên. Đối với các giao dịch mua từ 30.00 đô la trở xuống, chúng tôi tính phí tiêu chuẩn là 4.99 đô la. Phương thức này sử dụng USPS để cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, thuận tiện và đáng tin cậy trên khắp Hoa Kỳ. Chúng tôi giao hàng đến mọi quốc gia trên thế giới (mong đợi những quốc gia bị cấm theo dịch vụ bưu chính của chúng tôi). Một chữ ký được yêu cầu khi giao hàng. Đối với Bắc Mỹ, thời gian trung bình để nhận được gói hàng của bạn là khoảng 6 đến 9 ngày làm việc. Đối với Châu Âu và phần còn lại của thế giới là khoảng 8 đến 11 ngày làm việc.

Chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh – Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh cấp tốc nhanh chóng của chúng tôi. Nó sử dụng EMS express, một dịch vụ chuyển phát nhanh như DHL hoặc Fedex. Điều này sẽ tốn thêm một khoản phí. Phí này sẽ được hiển thị trong hóa đơn của bạn khi thanh toán. Chi phí có thể thay đổi tùy theo thời điểm, nhưng khoảng US $ 17.99. Đối với Bắc Mỹ, chuyển phát nhanh sẽ mất 3-4 ngày làm việc. Đối với châu Âu và phần còn lại của thế giới, dự kiến ​​tối đa là 4 ngày làm việc, nhưng một số quốc gia có thể nhanh hơn.

Vận chuyển pin Lithium-ion đặc biệt

Máy phun sương mini di động được trang bị pin lithium-ion cần có các biện pháp phòng ngừa xử lý đặc biệt vì nó được phân loại là vật liệu nguy hiểm. Đối với Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh, chúng tôi tính phí $ 9.99 và phần còn lại của thế giới, chúng tôi tính phí $ 35.00.

Xuất xứ vận chuyển
Chúng tôi có quyền vận chuyển từ nhiều hơn một địa điểm. Tùy thuộc vào hậu cần của sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có thể vận chuyển chúng từ kho hàng trong nước hoặc quốc tế. Chúng tôi có thể giao hàng từ trung tâm sản phẩm của chúng tôi ở Đài Loan hoặc chúng tôi có thể vận chuyển từ kho hàng được lưu giữ tại trung tâm phân phối trong nước khi cần thiết hoặc thuận tiện. 
Bộ khuếch tán của tôi được sản xuất ở đâu?
Tất cả các bộ huếch tán của chúng tôi đều được sản xuất tại tòa nhà riêng của chúng tôi ở Đài Bắc, Đài Loan. Chúng tôi đã sản xuất Nebulizing Diffusers ™ trong gần 15 năm. Chúng tôi tin rằng chúng tôi là công ty hàng đầu thế giới trong việc sản xuất loại thiết bị này. Chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất và thực hành sản xuất có đạo đức. Chúng tôi duy trì một môi trường an toàn và lành mạnh cho các khách hàng thân thiết của chúng tôi.

 

Tinh dầu của chúng ta đến từ đâu?

Đương nhiên, tinh dầu của chúng tôi có nguồn gốc ở nhiều nước trên thế giới. Hoa oải hương từ Pháp, Ylang Ylang từ Indonesia và Phong lữ từ Ai Cập. Chúng tôi mua dầu từ một công ty tổng hợp lớn có trụ sở tại Vương quốc Anh. 

Tất cả các loại dầu của chúng tôi đều được kiểm tra theo lô định kỳ để đảm bảo chúng tinh khiết và có chất lượng cao nhất. 

Hãy yên tâm sự hài lòng của bạn được đảm bảo 100%

Trả lại và hoàn tiền

Vui lòng hiểu rằng chúng tôi không thể nhận lại bất kỳ chai tinh dầu nào đã mở. Tinh dầu rất dễ hỏng và một khi đã mở thì không thể trả lại được.

Bộ khuếch tán của chúng tôi có thể được trả lại trong 7 ngày mà không cần thắc mắc. Tuy nhiên, chúng tôi dựa vào hệ thống danh dự để đảm bảo bộ khuếch tán không bị hư hỏng, ố màu, trầy xước hoặc được xử lý kém. Sau khi sử dụng quá thời gian dùng thử, bộ khuếch tán không còn có thể được bán lại ở cửa hàng bán lẻ. Vì vậy, chúng tôi sẽ không lấy lại sau 7 ngày.

Chúng tôi đã có một số khách hàng lạm dụng chính sách này trong quá khứ. Vì vậy, chúng tôi sẽ thực thi nó rất nghiêm ngặt. Vui lòng bắt đầu trả lại sau 7 ngày, nếu không bạn sẽ không được phép trả lại thiết bị.

Thay vào đó Organic Aromas® đại diện cho các sản phẩm của mình với chế độ bảo hành hậu mãi vững chắc. Nếu bộ khuếch tán của bạn bị hỏng hoặc trục trặc vì bất kỳ lý do nào khác ngoài việc bỏ bê hoặc lạm dụng, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế nó miễn phí trong MỘT năm kể từ ngày mua. 

Nebulizing Diffusers ™ sử dụng bao nhiêu tinh dầu nguyên chất?

Không có gì bí mật khi Máy khuếch tán khí dung ™ sẽ sử dụng nhiều dầu hơn một thiết bị nước bằng nhựa không thể so sánh được. Điều đó nói rằng có rất nhiều lợi ích quan trọng mà bạn nhận được từ việc không pha loãng dầu với nước, không đốt dầu bằng nến và không để dầu tiếp xúc với nhựa. Bạn có thể tận hưởng (các) hương thơm tinh khiết nhất, mạnh nhất và tự nhiên nhất có thể với máy khuếch tán của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể nhận được 100% lợi ích điều trị của tinh dầu nguyên chất. 

 

Sau nhiều thử nghiệm, chúng tôi đã kết luận rằng ở cài đặt âm lượng THẤP, Bộ khuếch tán khí dung ™ của chúng tôi sử dụng khoảng 20 đến 25 giọt mỗi 90 phút đến 2 giờ. Điều này sẽ thay đổi tùy theo loại và loại tinh dầu. Khoảng 1 mililit cho mỗi “chu kỳ sử dụng” cho hoặc nhận.

 

Trên cài đặt âm lượng CAO, thiết bị sẽ sử dụng khoảng gấp đôi. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào khoảng 1 mililit mỗi giờ. Chúng tôi nghĩ rằng vì máy khuếch tán chỉ phát ra tinh dầu nguyên chất, trừ khi bạn đang chạy một lớp yoga hoặc đang sử dụng nó trong một không gian thương mại / bán lẻ lớn, bạn rất có thể chỉ cần sử dụng nó ở cài đặt LOW.


Bây giờ, điều này có vẻ là một điều tuyệt vời, nhưng không giống như một máy khuếch tán nước bằng nhựa mà bạn phải chạy hàng giờ liền, với Máy khuếch tán khí dung ™ khi mùi hương đạt đến mức mong muốn, bạn nên chọn tắt nó. Hầu hết các phòng ngủ, phòng tắm và văn phòng nhỏ đều quá nhỏ để chạy máy khuếch tán lâu hơn 30 phút hoặc lâu hơn. Nếu không, căn phòng sẽ quá đầy mùi hương. Trong những tình huống này, vui lòng tắt máy. Sau đó, khi bạn không thể ngửi thấy mùi thơm nữa, bạn có thể bật lại thiết bị ngay.

Làm sạch

2 Ống nhỏ giọt Pipette bằng nhựa trong Hộp khuếch tán của tôi được sử dụng để làm gì & Tại sao tôi cần chúng?

Bạn có thể sử dụng Pipette Dropper bất cứ khi nào bạn cần làm sạch bộ khuếch tán của mình;

 • Để làm sạch chung – sử dụng ống nhỏ giọt để thêm một vài milimét cồn tẩy rửa thông thường (độ tinh khiết 70-95%) vào bình chứa thủy tinh và xoáy, khuấy và rửa sạch.
 • Để làm sạch một phần – nhỏ cồn vào ống nhỏ giọt và phun ra trực tiếp trong các ống vi sinh nhiều lần để rửa chúng.

Xin lưu ý rằng ống nhỏ giọt Pipette KHÔNG được sử dụng cho các loại tinh dầu. Ống nhỏ giọt được làm bằng nhựa và tinh dầu có tính ăn mòn nhựa.

Hãy nhớ rằng chúng tôi hoàn toàn đứng về phía sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ.

Tôi có nên làm sạch bộ khuếch tán của mình sau mỗi lần sử dụng hoặc sau các loại tinh dầu khác nhau?

Cách tốt hơn để giữ cho bộ khuếch tán luôn ở trạng thái tốt nhất và đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lâu nhất là vệ sinh nó thường xuyên. Nếu bạn đang sử dụng nó thường xuyên, bạn nên vệ sinh nó ít nhất một lần một tuần.

Tốt nhất, hãy để một chai rượu bên cạnh. Khoảng một lần một tuần, bạn sẽ muốn rửa sạch kính khuếch tán của mình.

Lấy thủy tinh ra khỏi đế và đặt vào cốc thủy tinh riêng để hứng bất kỳ giọt nước nào. Sau đó dùng pipet nhỏ giọt để phun 3 hoặc 4 ống cồn vào các vi ống. Sau đó, lắc đều toàn bộ bình thủy tinh, lắc nhẹ và rửa sạch. Sau đó đổ cồn vào thùng rác hoặc vào bồn rửa.

Sau đó đưa bình thủy tinh trở lại đế. Bật công tắc máy khuếch tán và để lượng cồn còn lại khuếch tán ra ngoài. Sau đó, bây giờ bạn có thể thêm một mùi hương mới, không còn dấu vết của mùi hương trước đó và bạn giữ cho bộ khuếch tán siêu tươi và sạch hết cặn.

Vấn đề chính từ khách hàng của chúng tôi là họ đã không làm sạch bộ khuếch tán của họ cho đến khi họ thấy rằng nó đang gây ra sự cố. Nếu bạn không làm sạch bộ khuếch tán (hoặc không thường xuyên), dầu sẽ luôn đọng lại và cặn sẽ cứng lại và khô, do đó sẽ tích tụ và làm tắc nghẽn các ống ngăn máy bơm hoạt động với cùng một lực và hiệu quả, cuối cùng khiến nó bị thoái hóa.

Chúng tôi khuyến khích bạn làm sạch “Sâu” khoảng một tháng một lần. Mặt kính là Pyrex nên có thể chịu được nhiệt độ nóng sôi. Bạn có thể ngâm ly trong nước sôi nóng khoảng 30 phút để loại bỏ hết cặn còn sót lại. Bạn có thể thêm một chút xà phòng rửa bát để có biện pháp tốt. Nhưng nước ấm từ vòi sẽ không đủ. Nếu ngón tay của bạn có thể chạm vào nước, tức là nó chưa đủ nóng. Làm sạch ít nhất một hoặc hai lần một tuần bằng cồn như một biện pháp phòng ngừa (nếu không nhiều hơn) và sau đó mỗi tháng một lần cho nó “tắm” trong nước nóng và nóng!

Hãy nhớ rằng chúng tôi hoàn toàn đứng về phía sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ.

Bao lâu thì tôi nên làm sạch bộ khuếch tán của mình?

Các chi tiết liên quan đến quy trình vệ sinh bộ khuếch tán của bạn đều có trong sách hướng dẫn mà chúng tôi đặt trong ống tay áo dưới nắp hộp bộ khuếch tán.

Chúng tôi giới thiệu ba (3) loại quy trình làm sạch khác nhau;

Vệ sinh tổng thể

Nếu bạn đang sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hàng ngày, thì bạn nên tổng vệ sinh bảy (7) ngày một lần.

 • Sử dụng ống nhỏ giọt để thêm vài ml cồn tẩy rửa thông thường (độ tinh khiết 70-95%) vào bình chứa thủy tinh
 • Tiếp theo, bật nguồn bộ khuếch tán và để nó chạy trong XNUMX đến XNUMX phút để làm sạch các ống vi
 • Đổ phần rượu còn sót lại và để bộ khuếch tán của bạn khô trong không khí
 • Sau khi khô, việc vệ sinh hoàn tất

Vệ sinh từng phần

Nếu bạn đang sử dụng tinh dầu nguyên chất tương đối đậm đặc hoặc không sử dụng máy khuếch tán tinh dầu trong một thời gian dài, thì bạn sẽ cần làm sạch chuyên sâu hơn.

 • Lấy bình thủy tinh ra khỏi đế gỗ và cho vào cốc lớn. Điều này là để ngăn chặn bất kỳ sự cố tràn hoặc nhỏ giọt nào
 • Sử dụng ống nhỏ giọt với cồn để phun và rửa trực tiếp ống vi sinh nhiều lần
 • Sau khi bạn làm xong, hãy lắc nhẹ và xoáy bình thủy tinh với cồn trong đó để làm sạch hoàn toàn
 • Động tác lắc sẽ giúp làm sạch hoàn toàn các vi ống. Sau đó, pha cồn và để kính khô. Sau khi khô, nó đã sẵn sàng để sử dụng lại

Làm sạch sâu

Nếu bạn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu thường xuyên, thì khoảng thời gian hàng tháng bạn sẽ muốn làm sạch sâu bộ phận của mình.

 • Chuẩn bị một thùng chứa với nước nóng (khoảng 60 độ C đến 80 độ C hoặc 140 độ F đến 180 độ F)
 • Đặt bình thủy tinh vào bình chứa với nước nóng và thêm một lượng nhỏ nước rửa chén nhẹ
 • Sự kết hợp giữa nước nóng và xà phòng sẽ hoạt động để loại bỏ bất kỳ vết bẩn, màng hoặc tắc nghẽn nào có thể bị bong ra
 • Bạn có thể thêm nước nóng định kỳ để làm sạch hiệu quả hơn
 • Ngâm trong bột giặt và nước nóng ít nhất ba mươi (30) phút
 • Lấy bình chứa thủy tinh của bạn ra và rửa nhẹ bằng nước máy thông thường. Sau đó đặt thiết bị ở nơi an toàn để làm khô
 • Sau khi bể chứa thủy tinh khô, việc dọn dẹp của bạn đã hoàn tất!

Bạn có thể xem tại video youtube của chúng tôi – https://youtu.be/ju2wmcX6vVU để được hướng dẫn trực quan hơn.

Tinh dầu có nguy hiểm không?

Vâng, tinh dầu rất nguy hiểm. Trên thực tế, nói một cách chính xác, một chuyên gia trị liệu bằng hương thơm được chứng nhận sẽ khuyên bạn nên sử dụng bảo vệ mắt và da mọi lúc khi sử dụng tinh dầu.

 

Những thứ cần thiết cũng có thể độc hại. Chúng có thể gây hại cho da, niêm mạc và mắt. Hãy cực kỳ thận trọng khi sử dụng và xử lý tinh dầu. 

 

Cũng có thể hít thở quá nhiều tinh dầu. Bạn sẽ biết rằng bạn đã hít quá nhiều tinh dầu khi bạn bị choáng váng, buồn nôn hoặc đau đầu khi ở xung quanh họ. Ngay cả một tiếng rít từ chai cũng có thể gây ra điều này, vì vậy hãy cẩn thận. Luôn đặt bộ khuếch tán cách xa bạn ít nhất 6 feet và chọn sử dụng nó ở cài đặt âm lượng THẤP bất cứ khi nào có thể. Khi mức độ mùi hương trong khu vực của bạn đã đạt đến mức mong muốn, hãy cân nhắc tắt máy.

 

Tinh dầu rất ăn mòn hầu hết mọi thứ. Bao gồm nhựa, giấy, vải, gỗ và sơn. Nó sẽ gây hại cho hầu hết mọi thứ bạn mặc vào và trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Vì vậy, hãy cẩn thận. Luôn tránh để dầu rơi vào đồ của bạn. Nếu bạn làm đổ dầu thì không sao, nhưng hãy lau dầu đúng cách bằng vải hoặc khăn giấy và lau khu vực đó bằng tháp ẩm hoặc vật gì đó để loại bỏ TẤT CẢ tinh dầu.

 

Tinh dầu gây nguy hiểm cho trẻ em / trẻ em, phụ nữ mang thai, người già và vật nuôi cũng như các động vật khác. Hãy thận trọng, sử dụng có chừng mực và thận trọng khi sử dụng các loại tinh dầu xung quanh họ. Luôn luôn tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia là tốt. 

Tinh dầu và vật nuôi của bạn

Tinh dầu và Mèo

Chúng tôi hiểu bạn mèo của bạn là rất quan trọng. Vì vậy, hãy hiểu rằng việc tiếp xúc trực tiếp với một số loại tinh dầu nguyên chất có thể gây hại cho mèo của bạn. 

 

Điều đó nói rằng, chúng tôi biết một thực tế rằng nhiều người sử dụng Bộ khuếch tán khí dung hữu cơ Aromas® của họ ™ xung quanh mèo và hoàn toàn không có vấn đề gì. Chắc chắn có một cách đúng và sai để lan truyền xung quanh mèo. Bạn có thể đi chậm, thận trọng và thực hiện các bài kiểm tra. Bạn cũng có thể để máy khuếch tán của mình ở mức công suất thấp trong thời gian ngắn hoặc trong phòng mà thú cưng của bạn không ở hoặc chỉ ít khi lui tới. Dù thế nào đi nữa, chúng tôi tin rằng ít nhất mùi thơm nhẹ trong không khí có thể không phải là vấn đề đối với hầu hết mèo, nhưng điều này là do bạn quyết định 100%.

 

Sức khỏe và hạnh phúc nếu bạn nuôi mèo là trách nhiệm của bạn. Chúng tôi sẽ không trả lại sau khi thực tế nếu bạn quyết định rằng bạn không thể hoặc không muốn phát tán xung quanh mèo của mình. Có một sự thẩm định nhất định bạn nên thực hiện trước khi mua để khám phá xem liệu tinh dầu và máy khuếch tán có gây ra vấn đề cho mèo hay không.

Xem bài báo nghiên cứu quan trọng này về Sử dụng Tinh dầu xung quanh mèo

Tinh dầu và Chó, Chim, Ngựa, v.v.

Chúng tôi có khách hàng sử dụng máy khuếch tán của họ tại cũi chó, nơi trú ẩn lạm dụng động vật và tại các trung tâm huấn luyện ngựa. Chúng tôi biết rằng trong một số trường hợp nhất định, nhiều loài động vật không gặp vấn đề gì với mùi hương của tinh dầu. Tuy nhiên, điều này có thể phụ thuộc vào động vật, tình huống và tinh dầu.


Chúng tôi không đại diện hoặc bảo đảm về việc sử dụng các loại tinh dầu xung quanh vật nuôi dưới bất kỳ hình thức nào. Đây là trách nhiệm duy nhất của chủ sở hữu động vật. Không nghi ngờ gì nữa, bạn có thể sử dụng tinh dầu xung quanh động vật ở mức độ vừa phải dưới những hình thức và tình huống thích hợp mà không gây hại gì cả. 


Điều đó nói rằng, hãy đi chậm, thận trọng và sử dụng liệu pháp hương thơm một cách có trách nhiệm xung quanh động vật của bạn. 


Organic Aromas® sẽ không trả lại hoặc hoàn lại tiền trong trường hợp chủ sở hữu động vật quyết định rằng tinh dầu và / hoặc bộ khuếch tán không phù hợp hoặc không phù hợp với động vật của họ. Vui lòng thực hiện tất cả các thẩm định của bạn trước khi mua hàng.

 

Tinh dầu có nguy hiểm không?

Vâng, tinh dầu rất nguy hiểm. Trên thực tế, nói một cách chính xác, một chuyên gia trị liệu bằng hương thơm được chứng nhận sẽ khuyên bạn nên sử dụng bảo vệ mắt và da mọi lúc khi sử dụng tinh dầu.


Những thứ cần thiết cũng có thể độc hại. Chúng có thể gây hại cho da, niêm mạc và mắt. Hãy cực kỳ thận trọng khi sử dụng và xử lý tinh dầu. 


Cũng có thể hít thở quá nhiều tinh dầu. Bạn sẽ biết rằng bạn đã hít quá nhiều tinh dầu khi bạn bị choáng váng, buồn nôn hoặc đau đầu khi ở xung quanh họ. Ngay cả một tiếng rít từ chai cũng có thể gây ra điều này, vì vậy hãy cẩn thận. Luôn đặt bộ khuếch tán cách xa bạn ít nhất 6 feet và chọn sử dụng nó ở cài đặt âm lượng THẤP bất cứ khi nào có thể. Khi mức độ mùi hương trong khu vực của bạn đã đạt đến mức mong muốn, hãy cân nhắc tắt máy.


Tinh dầu rất ăn mòn hầu hết mọi thứ. Bao gồm nhựa, giấy, vải, gỗ và sơn. Nó sẽ gây hại cho hầu hết mọi thứ bạn mặc vào và trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Vì vậy, hãy cẩn thận. Luôn tránh để dầu rơi vào đồ của bạn. Nếu bạn làm đổ dầu thì không sao, nhưng hãy lau dầu đúng cách bằng vải hoặc khăn giấy và lau khu vực đó bằng tháp ẩm hoặc vật gì đó để loại bỏ TẤT CẢ tinh dầu.


Tinh dầu gây nguy hiểm cho trẻ em / trẻ em, phụ nữ mang thai, người già và vật nuôi cũng như các động vật khác. Hãy thận trọng, sử dụng có chừng mực và thận trọng khi sử dụng các loại tinh dầu xung quanh họ. Luôn luôn tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia là tốt. 

 

Kỹ thuật

Máy khuếch tán hoạt động như thế nào?

Không giống như nhiều loại thiết bị làm nóng và vô số bộ khuếch tán tạo ẩm bằng nhựa tràn lan trên thị trường ngày nay, của chúng tôi hoạt động mà không cần làm nóng tinh dầu và không cần thêm nước vào bộ khuếch tán. Máy khuếch tán tinh dầu thơm hữu cơ Aromas hoạt động bằng cách sử dụng nguyên lý Bernoulli, một định lý về động lực học chất lỏng mang lại kết quả tốt nhất khi khuếch tán tinh dầu.

Bằng cách bơm không khí dưới áp suất qua một ống siêu nhỏ làm bằng thủy tinh, hoạt động như một chân không rung lên các loại tinh dầu trong một ống siêu nhỏ song song thứ hai. Hành động này làm cho tinh dầu được tỏa ra không khí dưới dạng những giọt siêu nhỏ siêu nhỏ. Các ống vi sinh đôi nằm ở đáy của bình chứa thủy tinh. Các hạt tinh dầu còn lại quay trở lại đáy của máy khuếch tán tạo ra một chu trình lặp lại cho đến khi tinh dầu được sử dụng hết.

Với phương pháp này, tinh dầu không bị pha loãng bởi nước nên rất mạnh mẽ. Ngoài ra, không cần nhiệt nên cấu trúc hóa học của tinh dầu không bị thay đổi. Ngoài ra, do máy khuếch tán sử dụng thủy tinh nên tinh dầu không bao giờ tiếp xúc với nhựa. Các hạt tinh dầu tiếp cận bạn ở trạng thái tự nhiên và cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích điều trị ban đầu của chúng.

Hãy nhớ rằng chúng tôi hoàn toàn đứng về phía sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ.

Máy khuếch tán có hẹn giờ không?

Một số máy khuếch tán trên thị trường hiện nay không có khả năng hẹn giờ. Máy không có chức năng hẹn giờ thường có tuổi thọ sử dụng ngắn.

Do máy khuếch tán của chúng tôi cực kỳ mạnh mẽ và chỉ khuếch tán tinh dầu nguyên chất, chúng tôi đã lập trình thiết bị của mình với “Chu kỳ sử dụng” được tích hợp sẵn trong thiết bị. 

Chu kỳ sử dụng có nghĩa là mỗi lần bật thiết bị, thiết bị sẽ hoạt động trong 2 phút BẬT và sau đó sẽ nguội đi trong 1 phút TẮT. Nó sẽ quay vòng theo cách này, thay phiên nhau khuếch tán và sau đó tạm dừng. Chu kỳ sẽ chạy trong 120 phút (2 giờ). Sau khi hoàn thành 2 giờ, máy bơm bên trong đế gỗ sẽ tự động tắt hoàn toàn, nhưng đèn led vẫn sáng !!!

Bằng cách này, chúng ta có thể vừa bảo vệ máy bơm và các bộ phận bên trong khác không bị cháy hoặc làm việc quá sức. Điều này có thể dễ dàng xảy ra nếu ai đó quên tắt máy khuếch tán hoặc nếu không có đủ dầu trong bình chứa và thiết bị tiếp tục chạy trong nhiều giờ. Chu trình sử dụng này cũng giúp điều chỉnh, kiểm soát và hạn chế lượng tinh dầu sử dụng của máy khuếch tán.

Tinh dầu rất mạnh. Chúng cũng ăn mòn nhựa và những thứ khác nên chúng cần được tôn trọng. Chúng có mùi tuyệt vời và rất hữu ích, nhưng vì quá dễ dàng để tắt và bật lại bộ khuếch tán sau khi “Chu kỳ sử dụng” 2 giờ kết thúc, chúng tôi nghĩ rằng điều này là phù hợp. 

Nếu bạn muốn thay đổi và kéo dài thời gian hoạt động, bạn có thể cân nhắc mua Ổ cắm thông minh Wi-Fi Mini từ chúng tôi.

Hãy nhớ rằng chúng tôi hoàn toàn đứng về phía sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ.

Làm cách nào để xóa hoặc tắt Đèn LED chiếu sáng?

Không cần thiết phải làm điều này. Tại một thời điểm, chúng tôi đã chấp nhận yêu cầu xóa hoặc tắt đèn LED chiếu sáng, nhưng bây giờ không còn nhu cầu này nữa. Hiện tại, chúng tôi đã trang bị cho TẤT CẢ các bộ khuếch tán với một công tắc ánh sáng cảm ứng mới cho phép bạn tắt hoặc bật đèn led theo ý muốn.

 

Máy khuếch tán này sẽ hoạt động ở quốc gia của tôi chứ?

Tại sao có, hoàn toàn. Máy khuếch tán của chúng tôi có thể hoạt động tốt trên mọi hệ thống điện áp từ 110 đến 220v. Vì vậy, đây về cơ bản là cho hoặc nhận trên toàn thế giới một vài nơi.

Khi chúng tôi gửi máy khuếch tán của bạn, chúng tôi sẽ tự động đặt bộ chuyển đổi điện AC phù hợp với thị trường của bạn trong gói hàng.

Bộ khuếch tán của tôi phát ra âm thanh tanh tách, lộp bộp hoặc hút và tôi nhìn thấy bọt khí trong các ống nhỏ, tại sao vậy?

Nếu bạn có vẻ cảm thấy rằng bộ khuếch tán của bạn đang phát ra âm thanh hút, tách hoặc tách – đó là điều bình thường và không có vấn đề gì với bộ khuếch tán của bạn. Nó chỉ là một vật lý đơn giản tại nơi làm việc!

Khi bộ khuếch tán xuống hết lượng tinh dầu bạn cho vào, các ống siêu nhỏ và máy bơm đôi khi có thể phát ra âm thanh hút hoặc tanh tách. Đây là âm thanh giống như khi bạn đang uống soda bằng ống hút và hút hết đồ uống. Khi mức chất lỏng xuống quá thấp, không khí sẽ lọt vào ống hút và bắt đầu tạo ra âm thanh ùng ục hoặc tanh tách. 

Chỉ cần thêm một vài giọt dầu vào máy khuếch tán của bạn và âm thanh hút và bọt khí sẽ biến mất.

Máy khuếch tán của tôi không hoàn toàn im lặng, tại sao không?

Chúng tôi chưa bao giờ tuyên bố rằng bộ khuếch tán hoàn toàn im lặng, nhưng chúng tôi rất tự tin rằng nó thực sự yên tĩnh. 

Trên thực tế, chúng tôi sử dụng một kỹ thuật đặc biệt để giảm âm thanh phát ra từ máy bơm bên trong. Chúng tôi phủ một lớp bọt giảm âm lên bên ngoài máy bơm giống như trong một buồng thu âm. Điều này đảm bảo lượng tiếng ồn phát ra từ thiết bị là ít nhất. Theo hiểu biết của chúng tôi, và chúng tôi đã nghiên cứu kỹ điều này, không có đối thủ nào khác sử dụng loại kỹ thuật này.

Trong các trường hợp bình thường, nếu bộ khuếch tán cách bạn hơn 2 mét / 6 feet và ở cài đặt âm lượng THẤP, rất có thể, bạn hoàn toàn không nghe thấy nó. 

Để giữ âm thanh ở mức thấp nhất tuyệt đối, vui lòng làm theo các hướng dẫn sau:

1. Luôn đặt máy khuếch tán cách xa cơ thể bạn ít nhất 6 feet

2. Luôn sử dụng bộ khuếch tán ở âm lượng THẤP

3. Luôn sử dụng máy khuếch tán với nắp kính được bật

4. Luôn đặt máy khuếch tán trên bề mặt cứng, dày và ổn định. Nếu bề mặt của bộ khuếch tán là rỗng, mỏng hoặc mỏng manh thì có thể những rung động vi mô từ máy bơm bộ khuếch tán thực sự có thể khiến bề mặt mà bộ khuếch tán đặt trên đó phát ra âm thanh nghe được! Vì vậy, hãy luôn luôn đơn vị trên một cái gì đó vững chắc và chắc chắn.

Tôi có thể pha loãng tinh dầu nguyên chất trong máy khuếch tán này không?

Về mặt kỹ thuật, có thể pha loãng tinh dầu nguyên chất và sử dụng trong máy khuếch tán này. Chúng tôi thường không khuyến khích điều đó vì nó có xu hướng đánh bại mục đích của việc có và sử dụng Máy khuếch tán khí dung ™. Nhưng, điều đó nói rằng, nó chắc chắn là có thể. 

Nếu bạn không có lựa chọn nào khác hoặc có một loại dầu cực kỳ đắt tiền, chúng tôi khuyên bạn nên pha loãng với rượu ngũ cốc không mùi với thành phần tương đương như rượu vodka, rượu rum trắng hoặc thậm chí rượu gin. Tất cả những thứ này sẽ hoạt động hoàn hảo. Chúng tôi không nói nhiều ở đây, bạn chỉ cần một vài giọt.

Chỉ để ghi lại, chúng tôi đã từng sử dụng thành công một loại dầu mang ish mỏng như Dầu hạnh nhân ngọt (chỉ) và nó đã hoạt động để pha loãng benzoin rất dày đến mức chúng tôi có thể khuếch tán nó. Vì vậy, bạn có thể thử điều đó. Nhưng, nếu làm vậy, chắc chắn bạn sẽ phải thực hiện vệ sinh kỹ càng ngay sau đó.

Tất cả các loại dầu mang khác chắc chắn quá đặc để khuếch tán đúng cách.

Có loại tinh dầu nào không sử dụng được trong Máy khuếch tán khí dung ™ này không?

Vâng, có.


Chúng tôi nên lưu ý bạn chắc chắn đọc hướng dẫn ngắn hạn có trong hộp máy khuếch tán mà bạn nhận được.

Một số loại tinh dầu quá đặc và nặng để khuếch tán trong máy khuếch tán này. Chúng thường là những loại được chiết xuất từ ​​nhựa cây như myrrh, benzoin, cây bách, đinh hương, cỏ vetiver, nhũ hương và gỗ đàn hương. 

Ngoài ra, tất cả các loại dầu mang cũng sẽ quá đặc để khuếch tán đúng cách. Các loại dầu vận chuyển như jojoba, hạt nho và dầu dừa đều thường được tìm thấy trong hỗn hợp của ngay cả những người bán tinh dầu lớn nhất và nổi tiếng.

Vui lòng TRÁNH sử dụng bất kỳ loại dầu nào ở trên.

Nếu bạn vô tình sử dụng một trong số chúng, đừng hoảng sợ. Nó sẽ không làm hỏng bộ khuếch tán của bạn. Bạn chỉ cần làm sạch toàn bộ và kỹ lưỡng trước khi sử dụng lại. 

Sử dụng các kỹ thuật trong video hướng dẫn dưới đây có thể giúp bạn loại bỏ tắc nghẽn khó khăn nhất. 

Video: https://drive.google.com/open?id=0B4g3TNzkmsXJZTdTcWlQbU5wRGs

Tôi vừa mua bộ khuếch tán và ngừng hoạt động! Tôi nên làm gì!?

Nếu bạn vừa mới mua máy khuếch tán của mình và nó đột nhiên ngừng hoạt động, đừng lo lắng trong nửa giây, chúng tôi hoàn toàn đứng đằng sau các sản phẩm của mình và chúng tôi sẽ bảo vệ BẠN.  

Như bạn đã biết, những bộ khuếch tán này được làm thủ công hoàn hảo với loại gỗ cứng cao cấp nhất, và thủy tinh thổi thủ công bởi những người thợ thủ công bậc thầy. Máy khuếch tán hương thơm hữu cơ rất chắc chắn, nó sẽ chạy ít nhất hơn 2000 giờ, nhưng nếu được bảo dưỡng thích hợp, nó có thể và nó sẽ chạy trong hơn 4000 giờ.

Nếu bạn đang gặp phải sự cố này, chúng tôi hoàn toàn chắc chắn rằng vấn đề này có thể dễ dàng được giải quyết và khắc phục bằng cách làm theo hướng dẫn khắc phục sự cố của chúng tôi:

Bạn có thể nghe thấy âm thanh vo ve hoặc vo ve không?

Đèn có sáng không?

Bạn đã sử dụng loại dầu nào? Trước đây bạn có sử dụng bất kỳ loại dầu đặc nào như Frankincense, Sandalwood, Myrrh, Benzoin không?

Kể từ khi mua hàng, bạn đã thử bất kỳ cách làm sạch nào chưa ??

Nếu có, bạn đã thử cách làm sạch nào?

Nếu không, khả năng cao là bộ khuếch tán của bạn không bị hỏng nhưng bình chứa thủy tinh của bạn bị tắc. Trong trường hợp này, vui lòng thực hiện làm sạch sâu bằng cách ngâm bình chứa thủy tinh của bạn trong nước sôi NÓNG, thêm vài giọt nước rửa chén, khuấy nhẹ và để trong 20-30 phút để cặn dầu lỏng ra. Hãy hiểu rằng có thể mất 2-3 lần làm sạch sâu tùy thuộc vào cặn dầu gây tắc trong kính của bạn. Mời các bạn tham khảo video này: https://www.youtube.com/watch?v=2IRYTwthqsI

Để đảm bảo rằng đế của bạn không bị giảm công suất, bạn có thể thử cắm đế, tháo bình chứa thủy tinh, xoay núm lên mức cao nhất và đặt ngón tay vào lỗ bằng vòng cao su. Bạn có thể cảm thấy áp suất không khí trong đó không?

Vui lòng cho chúng tôi biết mọi thứ hoạt động như thế nào sau khi thử các kỹ thuật khắc phục sự cố này. Nếu chúng tôi dẫn đến kết luận rằng bạn nhận được một bộ khuếch tán bị lỗi hoặc kính, chúng tôi sẽ thay thế nó. Máy khuếch tán của bạn được bảo hành 1 năm và chúng tôi ở đây để mang lại cho bạn giá trị đồng tiền của bạn.

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn và hãy gửi email cho chúng tôi và chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn. 

Máy khuếch tán này sử dụng nhiệt hay nước?

Máy khuếch tán này KHÔNG sử dụng nhiệt hoặc nước và KHÔNG chứa bất kỳ nhựa nào!

Nó chỉ khuếch tán tinh dầu nguyên chất không pha loãng. Mùi hương và đặc tính trị liệu ban đầu của tinh dầu nguyên chất của bạn sẽ không bao giờ bị thay đổi hoặc biến đổi theo bất kỳ cách nào. Máy khuếch tán này sử dụng một máy bơm để tạo ra sự chênh lệch áp suất không khí thông qua các ống thủy tinh nhỏ cho phép tinh dầu được “nguyên tử hóa” thành các hạt siêu nhỏ. Các phân tử nhỏ này nhanh chóng phân tán ra khắp không khí trong môi trường của bạn.

Hãy nhớ rằng chúng tôi hoàn toàn đứng về phía sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ.

Hồ chứa thủy tinh của tôi bị tắc; Tôi đã hoàn thành tất cả các công việc dọn dẹp, tôi nên làm gì tiếp theo?

Thông thường, bạn phải mất nhiều hơn một lần vệ sinh mới có thể làm hết tắc nghẽn trong bình chứa kính của bạn. Nó thực sự sẽ phụ thuộc vào độ cứng hoặc mức độ tồi tệ của tắc nghẽn trong hồ chứa thủy tinh của bạn.

Trong nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi với máy khuếch tán khí dung hương thơm hữu cơ, chúng tôi đã đưa ra những cách làm sạch hiệu quả và quy mô nhất mà chúng tôi đảm bảo có thể làm sạch ngay cả những vết tắc cứng nhất.

Cách tốt nhất để ngăn chặn điều này là thực hiện vệ sinh thường xuyên thay vì đợi vấn đề phát sinh. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Isopropyl Alcohol ít nhất một lần một tuần và làm sạch sâu ít nhất một lần một tháng.

Hãy tiếp tục và cố gắng làm sạch sâu thêm một vài lần nữa cho đến khi bạn thông tắc được.

Xin lưu ý rằng miễn là có áp suất không khí trong đế của bạn, thậm chí là không khí nhỏ nhất, điều đó có nghĩa là đế của bạn đang ở trong tình trạng hoạt động hoàn hảo và xác nhận rằng bình chứa thủy tinh của bạn có tắc nghẽn và có thể mất nhiều lần vệ sinh để lấy nó tắt. Làm thế nào để bạn kiểm tra máy bơm của bạn? Xem tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=-hyeR2PuiKM

Không có sương mù thoát ra từ bộ khuếch tán của tôi không giống như trong video.

Bạn thấy đấy, đây là một quan niệm sai lầm phổ biến từ khách hàng của chúng tôi. Trên thực tế, đây không phải là một vấn đề.

Khả năng hiển thị của các hạt nguyên tử phụ thuộc vào thời tiết, độ ẩm, áp suất khí quyển và nhiệt độ. Nói như vậy, nó sẽ không phải lúc nào cũng hiển thị nhưng không có nghĩa là nó không hoạt động.

Miễn là mùi hương rất mạnh, máy khuếch tán của bạn đang hoạt động hiệu quả. Bạn có thể thấy dầu phun ra ở bên cạnh, và điều đó không sao cả! 🙂 Chúng tôi có một cái như vậy làm việc trong văn phòng của chúng tôi và nó đang hoạt động rất tốt.

Tuy nhiên, nếu không có sương mù và không có mùi hương, vui lòng thực hiện các bước làm sạch được khuyến nghị và bạn sẽ có thể loại bỏ dầu tích tụ trong bình chứa thủy tinh của mình. 

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành và hoàn lại tiền của bạn là gì?

Máy khuếch tán của bạn được bảo hành 12 tháng, bắt đầu từ ngày gói hàng được giao đến tận nhà. Bảo hành bao gồm các lỗi trong các bộ phận và tay nghề. Nếu bạn nhận thấy máy khuếch tán của mình không hoạt động khi mới đến hoặc trong vòng một (1) năm đầu tiên, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Bảo hành này không bao gồm việc tắc nghẽn kính bộ khuếch tán, trục trặc do sử dụng dầu hãng trong sự pha trộn, làm hỏng hoặc rách miếng đệm và ống cao su, hoặc các hư hỏng khác do sử dụng sai bộ khuếch tán. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển và / hoặc một phần chi phí nếu xác định được sự cố của bộ khuếch tán là do sử dụng sai như mô tả trong các hướng dẫn này.

Xin lưu ý để thẻ bảo hành ở vị trí thích hợp. Sẽ không được thay thế một khi nó bị mất.

Trong trường hợp sản phẩm đã được sử dụng đúng cách nhưng sản phẩm bị lỗi bình thường, Công ty sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí một năm theo quy định nêu tại đây và trong sách hướng dẫn vận hành.

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, vui lòng cung cấp sản phẩm, phụ kiện và thẻ bảo hành cho cửa hàng bán lẻ (trực tuyến) ban đầu của bạn để yêu cầu bảo trì.

Organic Aromas KHÔNG cung cấp bảo trì miễn phí cho các trường hợp gặp các trường hợp sau (tương tự như vậy đối với các sản phẩm vẫn còn trong thời hạn bảo hành hợp lệ):

 1. Các trục trặc xảy ra sau một năm kể từ ngày mua.
 2. Cố ý thay đổi ngày mua và các thông tin khác.
 3. Sự cố do hỏa hoạn, động đất, bão, lũ lụt, ô nhiễm, thảm họa, chiến tranh hoặc các yếu tố bên ngoài khác.
 4. Trục trặc do đánh rơi hoặc vận chuyển.
 5. Các hư hỏng gây ra trong khi vận hành sản phẩm và các vết xước hoặc vết bẩn do bụi bẩn hoặc các yếu tố khác gây ra.
 6. Các trục trặc do tự ý tháo lắp, sửa đổi hoặc sửa chữa.
 7. Độ mòn bình thường của đèn LED, phụ kiện và các vật tư tiêu hao khác.
 8. Các trục trặc do không sử dụng tinh dầu cụ thể theo chỉ định.

Hãy nhớ rằng chúng tôi hoàn toàn đứng về phía sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ!

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi hết tinh dầu Organic Aroma và thay vào đó mua tinh dầu của các nhãn hiệu khác và sử dụng nó trong máy khuếch tán của mình, điều đó có làm mất hiệu lực bảo hành của tôi không?

Không nó sẽ không làm mất hiệu lực bảo hành của bạn. Bạn có thể sử dụng BẤT KỲ nhãn hiệu tinh dầu nguyên chất nào với máy khuếch tán phun sương của chúng tôi và nó sẽ không làm mất hiệu lực bảo hành một (1) năm. 

Tuy nhiên, bạn chỉ cần lưu ý rằng một số loại dầu có thể rất đặc. Những loại dầu này, như gỗ đàn hương, nhũ hương và benzoin về cơ bản được chiết xuất từ ​​nhựa cây và có thể quá dính hoặc nặng để khuếch tán đúng cách.

Để khuếch tán các loại dầu này, chúng tôi khuyên bạn nên trộn hỗn hợp với các loại dầu khác.

Nếu không, CÓ tinh dầu nguyên chất từ ​​bất kỳ công ty nào sẽ hoạt động hoàn toàn tốt trong máy khuếch tán.

Nếu bạn gặp vấn đề với bộ khuếch tán của mình hoặc tin rằng bạn đã khuếch tán tinh dầu quá đặc hoặc quá nặng, vui lòng mang theo làm sạch sâu ngay lập tức.

Hãy nhớ rằng chúng tôi hoàn toàn đứng về phía sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ.

(Các) câu hỏi thường gặp khác

Phần gỗ có phải là gỗ thật không?

Chắc chắn là có, phần đế là gỗ thật 100%. Nó cũng rất nặng, dày và đáng kể.

Nó được làm từ “Gỗ cứng trồng”. Bạn có thể kiểm tra nó ra nhấn vào đây..

Đây thực sự là một trong những ưu điểm và lợi thế của chúng tôi. Gỗ được sử dụng chất lượng rất cao thân thiện với môi trường và chúng tôi tin rằng nó có chất lượng tốt hơn so với các đối thủ của chúng tôi sử dụng thứ gì đó khác biệt.

Làm thế nào bàn chân vuông có thể bao phủ mùi hương?

Máy khuếch tán hương thơm hữu cơ của chúng tôi có thể bao phủ một khu vực lên đến 800 feet vuông và điều này là có thể!

Rõ ràng có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến điều này nhưng nói rộng ra, một phòng ăn lớn, khu vực tiếp khách, nhà bếp mở nên không có vấn đề gì đối với bộ khuếch tán này tràn ngập mùi hương tuyệt vời. Bây giờ rõ ràng bạn cần phải xem xét nó, hệ thống thông gió, cửa sổ, trần nhà hình vòm và những người ra vào phòng, nhưng tôi tin tưởng, và điều này được tạo ra bởi tất cả những phản hồi đáng kinh ngạc từ khách hàng của chúng tôi rằng vì thiết bị chỉ phát ra tinh dầu nó phải có khả năng bao phủ một khu vực rộng lớn trong thời gian nhất định. Tôi nghĩ rằng một phòng họp, một phòng họp hoặc thậm chí một cửa hàng bán lẻ lớn sẽ rất tốt nếu đặt máy khuếch tán này ở đó vì nó chắc chắn có thể làm cho nó có mùi tuyệt vời.

Hãy nhớ rằng chúng tôi hoàn toàn đứng về phía sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ.

Tất cả các chất khuếch tán hương thơm hữu cơ có giống nhau không?

Tất cả các Dòng máy khuếch tán hương thơm hữu cơ đều có thành phần bên trong giống nhau nên hiệu suất của chúng về cơ bản là giống nhau. Sự khác biệt duy nhất của chúng là tính thẩm mỹ, tức là màu sắc, hình dạng, kích thước và kính.

Hãy nhớ rằng chúng tôi hoàn toàn đứng về phía sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ.

Tại sao Máy khuếch tán khí dung hữu cơ lại đắt hơn các máy khuếch tán khác?

Bộ khuếch tán của chúng tôi rất đặc biệt. Nó không sử dụng nhiệt, nó không sử dụng nước và nó hoàn toàn không chứa nhựa. Nó an toàn, sạch sẽ và lành mạnh. Chúng tôi tin rằng nó là máy khuếch tán tinh dầu thơm hiệu quả và đẹp nhất trên thị trường.

Máy khuếch tán có thể phát ra hương thơm mạnh mẽ và khuếch tán chúng trên diện rộng trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Với bộ khuếch tán này, bạn có thể trải nghiệm 100% lợi ích sức khỏe tự nhiên và trị liệu của tinh dầu nguyên chất của bạn mà không bị ô nhiễm, pha loãng hoặc biến đổi.

Máy khuếch tán được làm thủ công bởi nhiều nghệ nhân, kỹ sư và chuyên gia. Mỗi bình chứa thủy tinh khuếch tán đều được thổi thủ công và đế gỗ được chế tác riêng để tạo thành một tác phẩm nghệ thuật tiện dụng.

Bộ khuếch tán của chúng tôi nặng, chắc chắn và đáng kể. Nó cũng được tích hợp sẵn đèn chiếu sáng theo tâm trạng băng chuyền cầu vồng (hoặc đèn LED trắng trên Tinh tế) với công tắc ánh sáng “cảm biến cảm ứng” để bạn có thể bật và tắt đèn theo ý muốn.

Cuối cùng, bộ khuếch tán là chất lượng cao, bền và nặng. Nếu được bảo dưỡng đúng cách và vệ sinh thường xuyên, máy khuếch tán sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Hãy nhớ rằng chúng tôi hoàn toàn đứng về phía sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ.

Tôi là khách hàng mới và tự hỏi liệu bạn có cung cấp bất kỳ khoản tiết kiệm phiếu giảm giá nào cho đơn hàng đầu tiên của tôi không?

Để giải quyết thắc mắc của bạn, bạn có thể tận dụng các phiếu thưởng khuyến mãi nếu bạn muốn tham gia và đăng ký bản tin và kiểm tra quà tặng hàng tuần. Chúng tôi luôn gửi các khuyến mãi lớn hàng tháng trong đó. 

Hãy nhớ rằng chúng tôi hoàn toàn đứng về phía sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ!

Đây là một món quà vui lòng không ghi giá trị trên bao bì cho người nhận xem?

Trước hết, hãy nhớ rằng chúng tôi hoàn toàn đứng về phía sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ!

Hãy yên tâm rằng chúng tôi luôn đánh dấu mọi gói hàng là “quà tặng” và chúng tôi đặt giá trị cực kỳ thấp cho các mặt hàng trên tờ khai hải quan. Thông thường, đối với một bộ khuếch tán duy nhất, giá trị được khai báo chỉ là $ 13. Vì vậy giá trị thấp và không phải là số lượng bán lẻ ban đầu. Không có gì phải lo lắng vì đó là quy định mà chúng tôi phải ghi hóa đơn thương mại trên bao bì. nhưng chúng tôi đặt giá trị rất thấp, thường chỉ từ 10 đến 20% giá trị thực.