Máy khuếch tán không hoạt động như thế nào

Máy khuếch tán khí dung® bởi Organic Aromas® mang đến khả năng phân tán hiệu quả nhất và thể hiện đầy đủ nhất cả mùi hương tự nhiên và đặc tính trị liệu của các loại tinh dầu hữu cơ, nguyên chất 100% trên thị trường. Thiết bị độc đáo này hoàn toàn an toàn, cực kỳ yên tĩnh, không gây lộn xộn, không cần nhiệt và không sử dụng nước.

Vừa đẹp vừa mạnh mẽ, một trong những công cụ trị liệu bằng hương thơm này rất phù hợp cho các cá nhân, chuyên gia và doanh nghiệp. Không sử dụng gì ngoài không khí có áp và sự kết hợp của thủy tinh Pyrex thổi thủ công tinh xảo kết hợp với đế gỗ cứng trồng thủ công trang nhã, đây máy khuếch tán phun sương là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn trải nghiệm hương thơm tuyệt vời và giá trị sức khỏe trọn vẹn của tinh dầu nguyên chất.

Công cụ tốt nhất cho liệu pháp hương thơm tinh dầu

Không giống như nhiều loại thiết bị làm nóng và vô số bộ khuếch tán bằng nhựa, máy tạo ẩm tràn lan trên thị trường ngày nay, Máy khuếch tán phun sương® hoạt động mà không cần làm nóng dầu và không cần thêm nước vào bộ khuếch tán. Nó sử dụng cái được gọi là nguyên lý Bernoullis, một định lý về động lực học chất lỏng cung cấp kết quả tốt nhất khi khuếch tán tinh khiết tinh dầu. Đây là những điều cơ bản của quy trình.

 1. Khi cho dòng không khí chạy qua một ống nhỏ thì vận tốc tăng lên trong khi áp suất tại điểm thoát ra giảm.
 2. Sự chênh lệch về áp suất đó tạo ra một loại lực hút khiến tinh dầu trong ống thủy tinh riêng biệt bay lên trên.
 3. Khi tinh dầu bốc lên, một luồng không khí có áp suất chạm vào tinh dầu và khiến nó nguyên tử hóa thành các hạt siêu nhỏ lấp đầy bình chứa thủy tinh.
 4. Khi ở trong bể chứa thủy tinh, những hạt nhỏ đó nổi lên và thoát ra khỏi nắp thủy tinh dưới dạng sương mù (không chứa nước) và được giải phóng vào môi trường cục bộ.
 5. Các hạt tinh dầu còn lại quay trở lại đáy của máy khuếch tán tạo ra một chu trình lặp lại cho đến khi tinh dầu được sử dụng hết.

Với phương pháp này, tinh dầu không bị pha loãng bởi nước nên có tác dụng mạnh hơn rất nhiều. Ngoài ra, không cần nhiệt nên cấu trúc hóa học của tinh dầu không bị thay đổi. Ngoài ra, do máy khuếch tán sử dụng thủy tinh nên tinh dầu không bao giờ tiếp xúc với nhựa. Các hạt tinh dầu tiếp cận bạn ở trạng thái tự nhiên và cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích điều trị ban đầu của chúng.

Sơ đồ hoạt động của Nebulizing Diffuser

Bấm vào đây để xem bản sao của sách hướng dẫn

Sự khác biệt giữa máy khuếch tán khí dung và máy khuếch tán tinh dầu khác

So với một số loại máy khuếch tán khác hiện nay, Máy khuếch tán phun sương của chúng tôi đơn giản có ý nghĩa hơn. Không chỉ đẹp và hiệu quả, nó còn sạch sẽ, an toàn và yên tĩnh! Xem xét một số tùy chọn khác có sẵn:

Máy khuếch tán ltrasonic sử dụng nước để đưa tinh dầu vào không khí. Cuối cùng không chỉ tinh dầu có thể làm hỏng bộ khuếch tán bằng nhựa, mà nước có nghĩa là ngôi nhà của bạn đang chứa thêm độ ẩm! Ngoài ra, mùi hương tỏa ra yếu hơn vì nó bị pha loãng bởi nước.

Đèn il lộn xộn và nguy hiểm, hoạt động gần giống như đèn dầu đốt các hóa chất dễ cháy và thay đổi hoàn toàn cấu trúc phân tử của chúng. Chắc chắn, nó có mùi thơm, nhưng đó là về nó. Và nó nguy hiểm hơn nhiều.

bộ khuếch tán andle hoạt động tương tự và là lựa chọn phổ biến hơn được sử dụng ngày nay. Nhưng họ vẫn sử dụng nhiệt, có nghĩa là tinh dầu của bạn bị giảm chất lượng do quá trình đốt cháy gây ra những thay đổi trong dầu ở cấp độ phân tử.

Máy sưởi roma sử dụng các bộ phận làm nóng để làm bay hơi dần hỗn hợp dầu và / hoặc nước. Nó hoạt động, nhưng kém hiệu quả hơn nhiều, hoạt động trong thời gian ngắn hơn và tạo ra mùi thơm yếu hơn.

Bộ khuếch tán của chúng tôi hoạt động mà không có nhiệt hoặc độ ẩm. Điều này có nghĩa là dầu của bạn được phát tán vào không khí ở dạng tinh khiết nhất của chúng và bạn có sẵn phương pháp khuếch tán an toàn nhất. Không có nhiệt, không thêm nước, không có nhựa. Chỉ là tinh dầu mạnh mẽ, tinh khiết và hương liệu chuyên nghiệp!

 

Những lợi ích lớn của máy khuếch tán khí dung

Thiết kế của máy khuếch tán của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể tận hưởng tối đa tinh dầu của mình. Điều quan trọng là phải tận dụng những lợi ích khác biệt mà máy khuếch tán của chúng tôi mang lại. Hãy xem xét một số lợi ích của máy khuếch tán này so với các sản phẩm khác trên thị trường:

 • Hoàn toàn an toàn khi sử dụng mà không sử dụng nhiệt trong quá trình khuếch tán.
 • Cung cấp khả năng phân tán hoàn toàn và rộng rãi tinh dầu trên diện tích lớn.
 • Cực kỳ yên tĩnh để nó không làm gián đoạn công việc, giải trí hoặc giấc ngủ – nó chỉ tăng cường nó
 • Không chứa nhựa, sẽ không thoát khí, hoàn toàn không độc hại.
 • Tinh dầu không được pha loãng, có nghĩa là bạn chỉ có được hương thơm mạnh mẽ và tinh khiết.
 • Chất lượng cao và đáng tin cậy, sẽ kéo dài trong nhiều năm.
 • Mang lại giá trị trị liệu trọn vẹn của tinh dầu cho bạn.
 • Không tạo thêm độ ẩm hoặc độ ẩm cho không khí trong nhà của bạn.
 • Sử dụng một lượng điện rất nhỏ.

Tóm lại, bạn nhận được tất cả những lợi ích mà mọi người nói đến khi thảo luận về tinh dầu và hỗn hợp tinh dầu nhưng không có bất kỳ rủi ro hoặc phức tạp nào mà các phương pháp khuếch tán khác có thể mang lại. Nó hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn hoặc như một món quà mà ai đó sẽ yêu thích.