Hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán khí dung

Cơ sở gỗ và kính

 

Các thành phần khuếch tán khí dung

Hồ chứa thủy tinhCơ sở khuếch tán khí dung
Phụ kiện khác

Cách sử dụng bộ khuếch tán khí dung của bạn

 

1. Chèn đầu hẹp của bình chứa thủy tinh vào grommet cao su trên đế gỗ.

Cách sử dụng

2. Thêm tinh dầu nguyên chất vào đáy của bình chứa (khoảng 20-25 giọt là đủ trong hầu hết các trường hợp).

Thêm tinh dầu

3. Đặt nắp thủy tinh vào bình chứa thủy tinh.

Đậy nắp kính

4. Kết nối chắc chắn và kỹ lưỡng nguồn điện với đế và cắm nguồn điện vào ổ cắm trên tường.

Chu kỳ sử dụng


Bật công tắc ở dưới cùng của đế theo chiều kim đồng hồ (từ trái sang phải) – bên trái là cài đặt đầu ra thấp hơn và bên phải là cài đặt đầu ra cao hơn.

Chu kỳ sử dụng

Chu kỳ sử dụng của máy khuếch tán là chạy trong 2 phút và dừng trong 1 phút. Sau 2 giờ, bộ khuếch tán sẽ tự động tắt (đèn LED vẫn sáng). Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng, hãy tắt công tắc bật / tắt sau đó bật lại và máy khuếch tán sẽ bắt đầu một chu kỳ sử dụng 2 giờ khác.

Chu kỳ sử dụngSử dụng cảm biến cảm ứng để bật và tắt đèn LED

 

Cảm ứng chuyển đổi ánh sáng

Làm thế nào để dọn dẹp

Vệ sinh chung: Bạn nên vệ sinh bình chứa bộ khuếch tán thủy tinh mỗi tuần một lần nếu bạn sử dụng nó trong hai giờ một ngày. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

1. Tháo nắp thủy tinh và bình chứa thủy tinh ra khỏi đế. 

Vệ sinh tổng thể
 

2. Sử dụng pipet nhựa để thêm cồn tỷ lệ phần trăm cao vào bình chứa thủy tinh và xoay nó xung quanh.

Thêm rượu vào bình thủy tinh3. Dùng pipet nhựa xả mạnh cồn vào các ống siêu nhỏ để làm sạch hết tắc nghẽn và cặn tinh dầu. 

Rửa sạch các ống vi mô


4. Lau sạch đáy kính bằng khăn giấy và lắp trở lại đế bộ khuếch tán phun sương. Bật máy khuếch tán và cho cồn chạy qua máy từ 5 đến 10 giây. Thận trọng không hít phải khói hoặc thực hiện gần ngọn lửa. Bỏ rượu và thêm tinh dầu và bắt đầu khuếch tán một lần nữa. 

Bật bộ khuếch tán

Làm sạch sâu

 

Bạn nên làm sạch bình chứa bộ khuếch tán thủy tinh mỗi tháng một lần để giữ cho bộ khuếch tán của bạn luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất. 

1. Tháo bình chứa thủy tinh và nắp thủy tinh khỏi đế bộ khuếch tán

Tháo ngăn chứa thủy tinh2. Chuẩn bị một bình chứa nước nóng sôi và chất tẩy rửa bát dạng lỏng và đặt bình chứa thủy tinh vào nước nóng. Bạn nên sử dụng găng tay rửa chén để bảo vệ tay khỏi nước nóng. 

Chuẩn bị bồn nước3. Giữ bình thủy tinh và nắp thủy tinh trong nước trong một giờ. Thêm nước nóng vào bình chứa theo định kỳ để duy trì nhiệt độ cao. 

Ngâm hồ chứa thủy tinh4. Sau khi nước nguội, lấy bình thủy tinh rửa sạch bằng nước và để khô. 


cảnh báo có hiệu lực

 

 

Phạt cảnh cáo

Phạt cảnh cáo

 Lỗi sản phẩm hoặc các hư hỏng khác do không tuân thủ các biện pháp phòng ngừa sau đây sẽ làm mất hiệu lực bảo hành miễn phí. Hãy đặc biệt chú ý. 


Các biện pháp phòng ngừa của bộ khuếch tán khí dung:

 • Thường xuyên làm sạch bộ khuếch tán theo phương pháp được mô tả trong sách hướng dẫn.
 • Sự tắc nghẽn của các ống vi sinh có thể khiến bộ khuếch tán hoạt động sai.
 • Để tránh sản phẩm bị hỏng, vỡ kính hoặc ăn mòn bề mặt, vui lòng lưu ý dầu tích tụ trên và xung quanh đế gỗ.
 • Để tránh sản phẩm bị hỏng, hoạt động bất thường hoặc làm hỏng môi trường và đồ vật xung quanh, không sử dụng sản phẩm ở những vị trí sau:
 1. Dưới ánh nắng trực tiếp, trên lò sưởi / bộ tản nhiệt, gần lửa, nơi có nhiệt độ cực cao hoặc gần ổ cắm của máy điều hòa không khí.
 2. Trên thảm, mền hoặc bất kỳ vị trí nào không chắc chắn hoặc bị nghiêng một góc.
 • Sản phẩm này chỉ thích hợp để sử dụng với bộ đổi điện do Organic Aromas cung cấp, việc sử dụng bộ đổi điện khác có thể gây hại cho cơ thể.
 • Không tháo rời, sửa đổi sản phẩm.
 • Không di chuyển bộ khuếch tán trong khi vận hành.
 • Vui lòng tránh sử dụng liên tục kéo dài. Sau khi sử dụng sản phẩm trong 120 phút, hãy tắt nguồn ít nhất 60 phút trước khi sử dụng lại để tránh động cơ bị hỏng hoặc quá nóng (sản phẩm này được thiết lập để tự động tắt sau 120 phút).
 • Nếu bạn định không sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, vui lòng làm sạch sâu và lau khô kỹ lưỡng để bảo quản an toàn.

 

Biện pháp Phòng ngừa Tinh dầu:

 • Hãy sử dụng tinh dầu nguyên chất. Để tránh sản phẩm bị hỏng, không sử dụng sản phẩm với nước hoa, nước hoa tổng hợp hoặc bất cứ thứ gì có chứa tạp chất hoặc chất rắn.
 • Không sử dụng các loại tinh dầu có chứa dầu vận chuyển, chẳng hạn như dầu jojoba, dầu hạnh nhân và dầu hạt nho. Cũng xin vui lòng không sử dụng nước.
 • Hãy thêm lượng tinh dầu phù hợp tùy theo tần suất sử dụng. Không nên đổ quá nhiều dầu cùng một lúc vì khi tiếp xúc với không khí sẽ khiến dầu bị oxy hóa, bị cứng và làm tắc vòi phun.
 • Tránh sử dụng các loại dầu đặc hơn, chẳng hạn như gỗ đàn hương, cây bách, benzoin, nhũ hương, v.v., một mình. • Hoặc ngay sau khi sử dụng, hãy tổng vệ sinh để tránh các ống vi sinh bị tắc.