Tham gia cuộc thi của chúng tôi - Chia sẻ niềm vui

Bộ khuếch tán vòi hoa sen trong vườnTin hay không thì tùy, không khó để tạo ấn tượng sâu sắc và lâu dài với người bạn quan tâm. Không có gì thanh lịch hoặc đáng chú ý hơn những hương thơm tuyệt đẹp, phong phú và mạnh mẽ của các loại tinh dầu tuyệt vời. Bất kể bạn cảm thấy thế nào về tác dụng chữa bệnh của những hợp chất tự nhiên đặc biệt này, mọi thứ trong cuộc sống đều tốt hơn rất nhiều khi nó có mùi tuyệt vời !!!

Đó là lý do tại sao tháng này Organic Aromas yêu cầu những khách hàng thân thiết của chúng tôi chia sẻ niềm vui với những người có ý nghĩa nhất với bạn!

Tham gia chiến dịch của chúng tôi để cho người bạn thân hoặc thành viên gia đình của bạn thấy cuộc sống có thể tốt đẹp hơn thế nào khi bạn được bao quanh bởi mùi tinh dầu yêu thích của bạn. Bạn không cần phải nói với người khác bất cứ điều gì về các đặc tính đáng ngạc nhiên của tinh dầu, chúng tôi chỉ cần cho bạn thấy chúng có mùi thơm như thế nào.

Máy khuếch tán Thiền PhậtĐể khuyến khích bạn chia sẻ vẻ đẹp và sức mạnh của bộ khuếch tán phun sương đặc biệt của chúng tôi, chúng tôi đang tổ chức một cuộc thi. Cho chúng tôi xem các bức ảnh của bạn hoặc chia sẻ những câu chuyện của bạn về mức độ bạn yêu thích bộ khuếch tán của mình trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trên trang web của bạn hoặc liên kết với chúng tôi bằng cách đặt địa chỉ web của chúng tôi www.organicaromas.com trên facebook, trang blog của bạn hoặc bất kỳ nơi nào khác và chúng tôi sẽ tặng bạn một lọ tinh dầu lớn mà bạn yêu thích (chúng tôi có 16 loại!) MIỄN PHÍ.

Hãy gửi bài dự thi của bạn và chúng tôi sẽ tặng cho hai người đứng đầu một chai 30ml miễn phí của loại tinh dầu mà bạn yêu thích nhất.

Ngay lập tức làm cho người đặc biệt của bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết, bằng cách giới thiệu những hương thơm tuyệt vời này!