Công ty Organic Aromas Thu hồi

Nhắc lại về Tinh dầu hương thơm hữu cơ Wintergreen

Organic Aromas mong muốn thông báo về việc thu hồi Tinh dầu Wintergreen: đã được bán từ tháng 2017 năm 2020 đến tháng XNUMX năm XNUMX thông qua trang web www.organicaromas.com của chúng tôi. Lý do cho việc thu hồi này là do chúng tôi không cung cấp mũ an toàn cho trẻ em cho những khách hàng thân yêu của mình. Tinh dầu Wintergreen có chứa chất methyl salicylate gây nguy hiểm cho trẻ em; vì nó có nguy cơ ngộ độc nếu nuốt phải. Chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và xin lỗi quý khách hàng vì điều này. Organic Aromas hoàn toàn cam kết tuân thủ Đạo luật Bao bì Phòng chống Chất độc (PPPA). Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra các quyết định khắc phục sau:

1). Khách hàng đã mua Tinh dầu Wintergreen có thể liên hệ với chúng tôi và yêu cầu hoàn tiền đầy đủ hoặc thay thế bằng loại tinh dầu phù hợp có cùng giá trị. Chúng tôi kêu gọi người tiêu dùng cất ngay tinh dầu đông trùng đã mua ở nơi an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em. Tất cả các sản phẩm được gửi lại cho chúng tôi sẽ bị tiêu hủy tương ứng. Để yêu cầu hoàn lại tiền / thay thế hoặc các câu hỏi liên quan khác, liên hệ người tiêu dùng của chúng tôi được cung cấp dưới đây:

Người tiêu dùng liên hệ: Organic Aromas miễn phí theo số 1 (800) 369 5764 từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều theo giờ ET, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, gửi email tại info@organicaromas.com hoặc trực tuyến tại www.organicaromas.com và nhấp vào NHẬN GỌI ở chân trang.

Chi tiết thu hồi quan trọng

Tinh dầu hương thơm hữu cơ Wintergreen bị thu hồi có trong chai thủy tinh màu hổ phách. Mũ có màu đen hoặc trắng. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng chai có kích thước 2 ml, 10 ml, 30 ml và 50 ml với các thể tích ghi trên nhãn trắng. Chai 2 ml đã được bán như một sản phẩm mẫu trong 'Bộ sưu tập Khám phá'. Cho đến nay, không có thương tích hoặc sự cố nào được báo cáo về việc bán dầu này. Sản phẩm đã được bán từ $ 12 đến $ 84. Loại tinh dầu bị thu hồi này được sản xuất tại Đài Loan cho Organic Aromas. Việc thu hồi này đáp ứng các yêu cầu của Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC).

2). Để thể hiện sự cống hiến của chúng tôi đối với sự an toàn của người tiêu dùng, chúng tôi đã quyết định mang mũ an toàn cho trẻ em trên TẤT CẢ các chai tinh dầu của chúng tôi. Vào cuối năm 2020, tất cả các chai của chúng tôi sẽ phản ánh sự thay đổi này.

3). Để thúc đẩy sự hiểu biết tốt hơn và tăng cường giáo dục về sự an toàn của tinh dầu, Organic Aromas đang thảo luận sơ bộ để khởi động một cổng thông tin phi lợi nhuận chuyên dụng. Tại đây, người tiêu dùng có thể nhận được thông tin quan trọng về các loại tinh dầu và cách sử dụng chúng một cách hiệu quả và an toàn cho sức khỏe và sức khỏe.

4). Cuối cùng, chúng tôi đã chọn ngừng bán Tinh dầu Wintergreen. Thay vào đó, chúng tôi đã thêm Dầu hoa cúc La Mã quyến rũ vào bộ sưu tập của mình. Đây là một nỗ lực để nâng cao trải nghiệm trị liệu bằng hương thơm tổng thể của bạn.

Chúng tôi muốn cảm ơn những khách hàng đáng kính của chúng tôi vì đã trở thành một phần của cộng đồng Organic Aromas sôi động. Chúng tôi đã làm mới lời hứa sẽ phục vụ bạn tốt hơn nữa với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng đặc biệt.