Đánh giá

Dựa trên 5868 đánh giá
86%
(5055)
10%
(583)
2%
(146)
1%
(33)
1%
(51)
Sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Tôi rất ấn tượng bởi chất lượng cao của sản phẩm, mùi hương dễ chịu và sự yên tĩnh của nó! Nó đã trở thành công cụ thư giãn và chăm sóc sức khỏe yêu thích của tôi. Đây chắc chắn là máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất, và họ cũng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tôi giới thiệu sản phẩm của họ cho mọi người!

Sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ khách hàng

Tôi rất ấn tượng bởi chất lượng cao của sản phẩm, mùi hương dễ chịu và sự yên tĩnh của nó! Thật dễ dàng để mang nó đi khắp mọi nơi, nó đã trở thành công cụ thư giãn và chăm sóc sức khỏe yêu thích của tôi. Đây chắc chắn là máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất, và họ cũng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tôi giới thiệu sản phẩm của họ cho mọi người!

Chuyển phát nhanh DHL đang bị giữ

Tôi nhận được một email vào ngày 18 tháng 2021 năm 1 cho biết đơn đặt hàng của tôi đã được giao. Nhưng mỗi khi tôi kiểm tra số theo dõi được cung cấp, nó cho biết lô hàng đang bị giữ. Dưới chi tiết có ghi 'XNUMX mảnh ID'. Tôi có cần đến địa điểm DHL để nhận không? Tôi đã không nhận được thông báo qua email hoặc thư nhưng đã hai tuần "lô hàng bị giữ" mỗi khi tôi kiểm tra. Tôi hiện đang làm việc tại nhà nên tôi nghi ngờ DHL đang hàng ngày cố gắng chuyển gói hàng đến tận nhà cho tôi.

Signature Blend 100%!

Sự pha trộn này là BY FAR yêu thích của tôi. Mình mua chai 50ml luôn. Mùi hương! Tôi không thể ngừng mua cái này! Cảm ơn bạn đã tạo ra nó. Đối với tôi, nó có mùi giống như ngũ cốc trái cây dành cho trẻ em, giống như những viên đá cuội vị trái cây. YÊU QUÝ!!!

Rất nhẹ nhõm ..

Khi tôi làm vỡ chai bộ khuếch tán sang trọng của mình do bất cẩn, tôi là vua, tôi sẽ phải trả tiền cho toàn bộ hệ thống mới. Khi tôi gửi email, họ giải thích rằng họ có các sản phẩm thay thế với mức giá thấp hơn nhiều so với việc trả tiền cho một đơn vị hoàn toàn mới! Và nó đã đến trong thứ tự rất ngắn! Tôi nghĩ chỉ mất 2 ngày! DIm ở BC Canada.

Sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ tuyệt vời

Tôi có Máy phun sương hương thơm hữu cơ hơn 5 năm nay và tôi cực kỳ thích nó! Khi một tai nạn nhỏ xảy ra, tôi đã làm vỡ bể chứa và cần thay thế. Tôi rất vui khi thấy chúng có sẵn và đã có những thay đổi mới để tôi có thể cập nhật máy phun sương của mình với một bình chứa hiện đại hơn! Tôi đã liên hệ với công ty về sự xuất hiện của sevral và họ rất phản hồi và sẵn sàng tư vấn cho tôi! Đội ngũ và sản phẩm sáng chói!

Hương thơm hữu cơ hoàn toàn bằng đá!

Tôi đã sử dụng một loại dầu quá đặc và làm tắc ống nhỏ nhất của máy khuếch tán. Than ôi, ngay cả sau nhiều nỗ lực làm sạch tích cực vẫn bị tắc. Sau đó, cùng với một email cung cấp cho 2 người với giá thay thế 1 mặt kính. Tôi đã phải tận dụng ưu đãi hào phóng đó nhưng không thể có được trang web cung cấp cho tôi ưu đãi, vì vậy tôi chỉ đặt hàng một chiếc và sau đó gửi một email khác đến OA và thì đấy, khi đơn đặt hàng của tôi có 2 món thay thế trong hộp. Hương thơm hữu cơ luôn hoạt động cho dù có vấn đề gì xảy ra. Dịch vụ khách hàng tốt nhất từng khiến tôi quay trở lại!

5 sao cho Rạng rỡ và 5 sao cho Hương thơm hữu cơ

Trong năm năm qua, tôi đã có một máy khuếch tán (dầu + nước) và sử dụng nó mỗi đêm trong phòng ngủ của mình. Tôi thích chìm vào giấc ngủ với một ít dầu khuynh diệp hoặc oải hương được khuếch tán trong phòng. Tôi thậm chí còn đặt tên cho bộ khuếch tán của mình, Victor! Một vài tuần trước, nó ngừng hoạt động nên trong khi lướt web tìm cái mới, tôi thấy máy phun sương Radiance này của Organic Aromas. Tôi đã làm bài tập về nhà và đọc về sự khác biệt giữa máy khuếch tán và máy phun sương. Cũng đọc về bản thân công ty và quyết định dùng thử, các đánh giá thật tuyệt vời.
Đây là lý do tại sao tôi đang viết một cái ngay bây giờ =)
Bộ khuếch tán là FANTASTIC! Rất sang trọng, khuếch tán trong vòng vài giây, rất im lặng và gần như trông giống như một tác phẩm nghệ thuật trong phòng ngủ ... Tôi cũng muốn nói thêm rằng bản thân bao bì đã là một niềm vui! Màn hình hiển thị trong hộp là hạng nhất ... Tôi biết, điều này không quan trọng lắm nhưng nó có nghĩa là công ty thực sự quan tâm đến việc bạn có trải nghiệm thú vị từ đầu đến cuối!
Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc mua Radiance, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó. Chúng tôi đặt tên cho chúng tôi là Victoria =)
Tôi cũng muốn nói một hoặc hai lời về dịch vụ khách hàng của Organic Aromas. Chúng tôi đã gặp một chút vấn đề với bộ khuếch tán (mọi thứ xảy ra) và nhóm đã thực sự nỗ lực để làm cho chúng tôi khách hàng hài lòng. Cảm ơn Sophia, người đã thông báo cho chúng tôi theo từng bước và những phản hồi nhanh chóng và lịch sự của cô ấy. Như tôi đã nói, chúng tôi là những người sử dụng tinh dầu lớn và cách Organic Aromas đối xử với chúng tôi khiến chúng tôi trở thành những khách hàng trung thành mới!

Đẹp về hình thức và chức năng! Tôi thích nó!

Rực rỡ!

Máy khuếch tán tốt nhất mà tôi từng sở hữu, chất liệu đẹp, chất lượng và tính thẩm mỹ tuyệt vời. Tôi đã đặt hàng từ Úc và nó đã được giao nhanh chóng với dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Đừng chần chừ!

Lớn sản phẩm

Nó đẹp và tôi hoàn toàn khuyên bạn nên sử dụng nó

Mong đợi nhiều hơn nữa cho một mức giá như vậy

Nó trông đẹp và không cần sử dụng nước nhưng đây là lúc những điều tốt đẹp kết thúc. nó tạo ra tiếng ồn khó chịu và không thực sự cho nhiều mùi thơm và cuối cùng, tôi đã làm vỡ kính khi tôi đang rửa nó vì nó rất dễ vỡ. Lãng phí tiền bạc cho tôi.

tôi thích nó

Nó được làm tốt, trông tuyệt vời và siêu yên tĩnh. Và đáng ngạc nhiên là nó đã tràn vào một khu vực khá rộng. Tôi vẫn đang quen với việc làm sạch vật dụng để hoạt động tối ưu khi tôi thay dầu nhưng nhìn chung khá hài lòng với việc mua hàng.

Có vẻ tốt đẹp. Không yên tĩnh hoặc lâu dài

Đốt cháy qua dầu thực sự nhanh, nhanh hơn nhiều so với máy khuếch tán nước. Chắc chắn là không yên tĩnh. Tạo ra tiếng ồn riêng biệt gây khó chịu nếu bạn ở trong phạm vi vài mét, vì vậy chắc chắn không thích hợp cho một căn phòng nhỏ. Aromasnooze tốt hơn nhiều, không gây tiếng ồn và kéo dài lâu dài.

Dịch vụ tuyệt vời!

Sản phẩm tuyệt vời, tuy nhiên nút bật / tắt quá nhạy.

Đáng giá từng xu

Tôi rất vui vì đã phát hiện ra máy khuếch tán này! Tôi rất ngạc nhiên bởi loại dầu này tồn tại được bao lâu (điều đó sẽ giúp tôi tiết kiệm rất nhiều $$$, đặc biệt là với các loại dầu đắt tiền như gỗ đàn hương), đồng thời rất mạnh! Tôi đã luôn sử dụng quá nhiều dầu trong máy khuếch tán nước và đã thất vọng vì chúng không lan tỏa hương thơm. Tôi muốn mua một cái cho mỗi phòng trong nhà của tôi!

Thay thế đẹp

Tôi đã rất ngạc nhiên về việc hồ chứa kính thay thế của tôi đến nhanh như thế nào! Nó được đóng gói an toàn và đến nơi không bị vỡ. Nó thay thế một cái tôi đã phá vỡ mà không có bất kỳ vấn đề gì. Nắp thủy tinh nhỏ không vừa khít nên một số hơi sương thoát ra bên ngoài thay vì qua vòi phun. Tôi nghĩ đó chỉ là vì nó có lẽ là thủy tinh thổi và có những phẩm chất riêng biệt cho mỗi chiếc. Mặc dù vậy, nó vẫn hoạt động và tôi thực sự thích bộ khuếch tán của mình.

R
Bướm thở
Robin V.
Mùi hương nhẹ nhàng, ngọt ngào

Khi tôi khuếch tán sự pha trộn này, tôi đã ngạc nhiên về việc nó có mùi tuyệt vời như thế nào. Đây là một sự pha trộn nhẹ nhàng, ngọt ngào và độc đáo. Tôi sẽ sử dụng nó cho nước hoa. Mặc dù nó có các loại dầu mạnh như Palmarosa, Spearmint và Rosemary, người ta không thể chọn ra các loại dầu riêng lẻ trong hỗn hợp này. Nó kết hợp với nhau rất đẹp. Nó có một mùi hương hoa và phấn. Tôi thực sự thích khuếch tán nó trong phòng ngủ của mình.

Dầu hỗn hợp đặc trưng

Sự pha trộn này… Tôi thậm chí không thể diễn tả được thứ này tuyệt vời như thế nào. Yêu thích của tôi. Tôi sẽ luôn mua loại dầu này trước BẤT KỲ loại dầu nào khác!

M
Sự hân hoan
Maxine Janoki
Mùi tốt nhất từ ​​trước đến nay

Tôi chỉ sử dụng cái này trong nhà của tôi trong nhiều năm, nó có mùi thơm ngon, ngon ngọt và làm dịu

r
Kẻ trộm
robert merrill
Luôn tốt

Bạn bè trên Gitl của tôi có phải là người yêu thích và rất thích nó không

Luôn tốt

Con gái bạn gái thích mùi thơm và là món khoái khẩu

Sản phẩm tuyệt vời

Sản phẩm này thật tuyệt vời, tỏa ra một mùi hương ngay lập tức tràn ngập khắp căn phòng. Công ty có tính chính trực cao. Tôi hết lòng giới thiệu nó và các sản phẩm của nó.

Dịch vụ xuất sắc

Tôi có hai bộ khuếch tán Raindrop và tôi đã mất dây nguồn và làm vỡ một trong những phần thủy tinh của bộ khuếch tán. Tôi rất biết ơn họ bán các bộ phận thay thế với giá cả phải chăng !! Đó là một dịch vụ tuyệt vời để cung cấp cho khách hàng.