Vận chuyển Phương

Chính sách và Thông tin Vận chuyển

CHÚ Ý: CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN COVID (cập nhật 03/01/2021)

Hiện nay, do đại dịch covid, nhiều quốc gia trên toàn thế giới đã không còn nhận các gói bưu phẩm thông thường từ nước ngoài.

Đây là danh sách các quốc gia chúng tôi CAN hiện đang gửi các gói đến qua bài viết MIỄN PHÍ thông thường:

 • Mỹ
 • Nước pháp
 • Hà Lan
 • Germany
 • Đan mạch
 • Nhật Bản
 • Hàn Quốc
 • Malaysia
 • Singapore
 • Việt Nam
 • Hồng Kông
 • Indonesia
 • Thái Lan

Nếu quốc gia của bạn không được liệt kê ở đây thì lựa chọn vận chuyển duy nhất sẽ là sử dụng chuyển phát nhanh như DHL. Đối với Canada và Úc, chi phí vận chuyển DHL nhanh là US $ 17.99. Đối với tất cả các quốc gia khác, chi phí vận chuyển DHL US $ 35

QUAN TRỌNG: Do sự cố trong biên lai thuế của chính phủ trên toàn thế giới, Hải quan nhiều nước hiện thường tính thuế nhập khẩu. Điều này có nghĩa là nếu chúng tôi gửi gói hàng của bạn qua DHL có khả năng bạn sẽ phải trả một số phí cho thuế nhập khẩu. Điều này hiện đang được mong đợi.

****Trong trường hợp, bạn phải trả thuế nhập khẩu XIN ĐỪNG từ chối gói. Nếu gói hàng bị từ chối, chúng tôi sẽ không thể hoàn lại tiền mua hàng của bạn vì chúng tôi sẽ phải trả thêm phí cho DHL để vận chuyển gói hàng lại cho chúng tôi. ****

 

Organic Aromas cung cấp ba loại tùy chọn vận chuyển. Họ đang:

1. Vận chuyển tiêu chuẩn - Tùy chọn vận chuyển tiêu chuẩn của chúng tôi là MIỄN PHÍ (đã bao gồm trong giá mua hàng của bạn) cho các giao dịch mua từ 100.00 USD trở lên. Đối với các giao dịch mua từ 100.00 đô la trở xuống, chúng tôi tính phí tiêu chuẩn là 9.00 đô la. Phương thức này sử dụng USPS để cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, thuận tiện và đáng tin cậy trên khắp Hoa Kỳ. Chúng tôi giao hàng đến mọi quốc gia trên thế giới (trừ những quốc gia bị dịch vụ bưu chính của chúng tôi cấm). Một chữ ký được yêu cầu khi giao hàng. Đối với Bắc Mỹ, thời gian trung bình để nhận được gói hàng của bạn là khoảng 7 đến 10 ngày làm việc. Đối với Châu Âu và phần còn lại của thế giới là khoảng 8 đến 11 ngày làm việc.

2. Vận chuyển nhanh - Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc của chúng tôi. Đối với Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh, nó sử dụng chuyển phát nhanh quốc tế DHL là $ 17.99 và có thể được dự kiến ​​trong 3 ngày làm việc. Đối với Châu Âu và phần còn lại của thế giới, chúng tôi sử dụng EMS express là dịch vụ chuyển phát nhanh tương tự như DHL hoặc Fedex, nhưng do bưu điện của chúng tôi cung cấp. Nó hơi chậm hơn nhưng vẫn diễn đạt. Đối với châu Âu và phần còn lại của thế giới, dự kiến ​​tối đa là 4 ngày làm việc, nhưng một số quốc gia có thể là năm ngày.

3. Vận chuyển pin Lithium-ion đặc biệt - Máy phun sương mini di động được trang bị pin lithium-ion cần có các biện pháp phòng ngừa xử lý đặc biệt vì nó được phân loại là vật liệu nguy hiểm. Đối với Hoa Kỳ và Canada, chúng tôi tính phí $ 9.99 và phần còn lại của thế giới, chúng tôi tính phí $ 35.00.

* Xin lưu ý rằng hiện tại chúng tôi giao hàng vào các ngày Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Sáu. Chúng tôi là một doanh nghiệp nhỏ và chúng tôi đã thiết lập thông lệ này để cân bằng tốt nhất hiệu suất với kinh tế. Chúng tôi đánh giá cao sự hiểu biết của bạn.

** Cũng xin lưu ý rằng chúng tôi không kiểm soát người gửi hàng. Chúng tôi sẽ luôn siêng năng xử lý, đóng gói và gửi đơn đặt hàng của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng sự thông cảm của khách hàng vì đôi khi có thể có sự chậm trễ nhất định thay mặt cho người gửi hàng (đặc biệt là vào khoảng thời gian nghỉ lễ hoặc khối lượng lớn). Họ có các thủ tục và thực hành nội bộ của riêng họ và chúng có thể khác nhau. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm vận chuyển, nhưng thời gian vận chuyển có khác nhau. Làm ơn hãy hiểu.

*** Vui lòng hiểu rằng chúng tôi sẽ yêu cầu chữ ký để giao gói hàng của bạn. Chúng tôi rất tiếc vì điều này có thể gây ra sự bất tiện, nhưng chúng tôi tin rằng đó là giải pháp tốt nhất để bảo vệ cả người mua và người bán khỏi gian lận, trộm cắp và các vấn đề không lường trước khác.

**** Organic Aromas không chịu trách nhiệm về bất kỳ phí nhập khẩu hoặc tùy chỉnh nào, cũng như chúng tôi sẽ không hoàn trả cho bạn.