Học bổng hương liệu hữu cơ Aromas

Học bổng Organic Aromas 2019

Organic Aromas đang cung cấp một Học bổng Trị liệu bằng hương thơm trị giá 1,000 đô la khác cho năm 2019!

Chúng tôi đã nhận được phản ứng tích cực từ nhiều học giả tham vọng rằng đó là một quyết định khó khăn khi thu hẹp người chiến thắng.

Người chiến thắng Học bổng 2018 của chúng tôi là Sadie Blackwood. Xin chúc mừng Sadie!

CHIẾN THẮNG 2018 - Sadie Blackwood

Sadie Blackwood

CHIẾN THẮNG 2017 - Daniel Almeida

Người chiến thắng học bổng Organic Aromas 2017

Daniel đã rất hào phóng và đã viết một số bài báo cho chúng tôi để chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của anh ấy. 

đọc các bài báo của Daniel Almeida ...

Khoa học về liệu pháp hương thơm: Ch. 1 Hệ thần kinh của Mùi
Tình dục và các giác quan của chúng ta: Đánh thức bằng hương thơm 

Giành học bổng $ 1000 bởi Organic Aromas

Năm nay, chúng tôi cung cấp một nghìn đô la cho người chiến thắng để đạt được chứng chỉ hương liệu chuyên nghiệp cấp 1 hoặc 2 (hoặc công nhận tương xứng) từ Hiệp hội quốc gia về liệu pháp hương thơm toàn diện (hoặc các trường được công nhận thay thế ở quốc gia của bạn, chẳng hạn như IFA, CFA, ANTA, vv.)

Ai có thể áp dụng?

Học bổng này dành cho bất kỳ ai đăng ký ở trình độ sau đại học hoặc trước đại học trong BẤT KỲ lĩnh vực nào quan tâm đến sức khỏe và sức khỏe, liệu pháp hương thơm và các lợi ích điều trị tiềm năng của tinh dầu. Chúng tôi cũng hoan nghênh các học sinh của Trường Dạy nghề đến nộp hồ sơ.

Các Yêu cầu Đối với Chứng chỉ Hương liệu Cấp 1 là gì?

Tất cả các ứng viên phải hiểu đầy đủ về thời gian và nỗ lực liên quan đến việc đạt được chứng chỉ hương liệu cấp 1. Theo NAHA, bạn sẽ được yêu cầu tham gia chương trình giảng dạy khóa học ít nhất 50 giờ (có thể trực tuyến hoặc ngoại tuyến), hoàn thành tối thiểu 5 nghiên cứu điển hình và thi đạt chứng chỉ cấp 1 do trường cấp. Có thể tìm thấy thêm thông tin nhấn vào đây.

Tôi cần gì để đăng ký học bổng?

 • Viết một bài luận ngắn - Người nộp đơn được yêu cầu viết một bài luận tối thiểu 500 từ về cách các loại tinh dầu có thể giúp cải thiện thể chất và tinh thần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng bằng chứng thực tế và nghiên cứu khoa học trang web để hỗ trợ bài viết của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho mọi người sự hiểu biết tốt hơn về lợi ích và công dụng của các loại tinh dầu cũng như cách chúng có thể tác động đến cuộc sống của chúng ta.
 • Chia sẻ một câu chuyện - Hãy cho chúng tôi biết cách bạn đã sử dụng hoặc có thể đã sử dụng liệu pháp hương thơm và tinh dầu để cải thiện lối sống của bạn hoặc cuộc sống của người khác. Nếu bạn chưa quen với liệu pháp hương thơm thì có lẽ bạn có thể chia sẻ một kinh nghiệm giúp bạn tìm hiểu và khám phá thêm về sức mạnh của tinh dầu và liệu pháp hương thơm.
 • Tiểu sử cá nhân - Viết đoạn văn về bản thân và chia sẻ về ngành học, trường đại học hiện tại, định hướng nghề nghiệp và mục tiêu trong tương lai. Bao gồm bất kỳ sở thích hoặc những điều thú vị mà bạn muốn để dành thời gian của mình.
Làm thế nào để nộp?

Gửi email với chủ đề [Đơn xin học bổng 2018] tới info@organicaromas.com với những điều sau đây:

 1. CV của bạn
 2. Tiểu sử cá nhân
 3. Bài luận 500 từ
 4. Chia sẻ một câu chuyện
Tiêu chí chấm điểm

Bài dự thi sẽ được đánh giá về sự nhiệt tình, sáng tạo và phong cách. Những người sử dụng nghiên cứu khoa học để hỗ trợ các bài báo của họ sẽ được xem xét đặc biệt. Tín dụng bổ sung cũng sẽ được trao cho những người đã tham gia vào con đường sự nghiệp liên quan đến liệu pháp hương thơm và tinh dầu.

Hạn chót nhận học bổng

Tất cả các ứng dụng phải được gửi bởi Tháng Chín 1st, 2019. Người chiến thắng sẽ được chọn một tháng sau đó và được công bố trong Bản tin tháng XNUMX của chúng tôi sẽ được phát hành vào tuần đầu tiên của tháng XNUMX.

Giới thiệu về hương thơm hữu cơ

Hương thơm hữu cơ được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư, nghệ sĩ và chuyên gia kinh doanh đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm với mục tiêu chính là tạo ra máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất thế giới để phổ biến tinh dầu hữu cơ, nguyên chất mà không cần nhiệt, nước hoặc nhựa.


Điều khoản sử dụng

 • Ứng viên phải bắt đầu chứng nhận của họ trong vòng 6 tháng kể từ khi trao học bổng. Hỗ trợ sắp xếp một khóa học thích hợp sẽ được cung cấp
 • $ 1000 sẽ được đưa vào học phí, sách và tài liệu. Sẽ không có thành phần tiền mặt được trao cho người chiến thắng.
 • 5 ứng cử viên hàng đầu sẽ được tặng một Máy khuếch tán khí dung MIỄN PHÍ của Organic Aromas®
 • Bất kỳ ứng dụng nào được phát hiện là không hoàn chỉnh sẽ được coi là không đủ điều kiện để lựa chọn
 • Tất cả những người nộp đơn chấp nhận để lộ danh tính của họ trên trang web Organic Aromas và cam kết sẽ đưa vào các nỗ lực tiếp thị Organic Aromas
 • Học bổng không thể chuyển nhượng