Tinh dầu trầm hương 100% nguyên chất

$ 15.00 USD


INCIBoswellia Carterii
Xuất xứ: Somalia
Khai thác: hơi nước
Vật chất: Nhựa / Kẹo cao su

Lợi ích và Sử dụng

• Hiệu ứng làm dịu
• Hương gỗ, vị cay
• Hỗ trợ hô hấp tốt
• Dùng làm thuốc bổ da

Giới thiệu

Tinh dầu trầm hương được chiết xuất bằng hơi nước, được thực hiện trên vỏ và gôm của cây Boswellia. Mùi hương của dầu trầm hương được biết là có tác dụng làm dịu khi sử dụng trong liệu pháp hương thơm.

Nguồn gốc và thành phần

Tinh dầu trầm hương đến từ cây Boswellia ở vùng Somalia, và nó bao gồm a-pinen, actanol, linalool, sinh axetat và incensol.

Đê nghị sử dụng

Dầu nhũ hương có thể được sử dụng để điều trị bệnh hen suyễn hoặc làm trẻ hóa làn da lão hóa. Ngoài da lão hóa, nó cũng thường được đắp lên các vết loét và sẹo để hỗ trợ chữa bệnh.

Nhiều Loại Khác

Trong liệu pháp hương thơm, tinh dầu trầm hương được sử dụng để làm dịu và làm dịu cơ thể. Nó cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ hô hấp hoặc thuốc bổ da.