Tinh dầu bách xù 100% nguyên chất

$ 12 USD


INCI: Juniperus Communis
Xuất xứ: Ấn Độ
Khai thác: hơi nước
Vật chất: quả mọng

Lợi ích và Sử dụng

• Chống lại sự lo lắng
• Kháng khuẩn mạnh
• Lợi tiểu, làm se
• Sữa rửa mặt tốt
• Chất khử độc tuyệt vời

Giới thiệu

Tinh dầu bách xù được chiết xuất từ ​​quả bách xù thông qua phương pháp xông hơi. Dầu có mùi tươi mát với các nốt hương ấm áp, và thường được mô tả như mùi gỗ cây tùng với kết thúc buồn vui lẫn lộn.

Nguồn gốc và thành phần

Quả mọng được hấp để chiết xuất tinh dầu cây bách xù có xuất xứ từ Ấn Độ, và dầu chủ yếu bao gồm a-pinen, myrcene, sabinene, và limonene cùng nhiều loại khác.

Đê nghị sử dụng

Với đặc tính kháng khuẩn mạnh mẽ, tinh dầu cây bách xù là một chất phụ gia phổ biến trong các chất tẩy rửa gia dụng tự nhiên. Là một chất làm se tự nhiên, nó cũng có thể được đưa vào kem dưỡng ẩm hoặc sữa rửa mặt như một chất chống lại mụn trứng cá.

Nhiều Loại Khác

Tinh dầu cây bách xù thường được khuếch tán hoặc hít để chống lo âu và làm dịu thần kinh. Nó có xu hướng kết hợp tốt với các loại dầu cam quýt như cam bergamot, bưởi và tinh dầu chanh.

Phản hồi khách hàng

Dựa trên 1 xem xét
100%
(1)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
L
LB

chỉ có nó chưa biết