Chính sách trả lại

Chúng tôi hoàn toàn đứng về phía sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ. Chúng tôi tự tin vào chất lượng và sự khéo léo của sản phẩm, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng một số mặt hàng có thể không phù hợp với một số khách hàng. Đây là lý do tại sao chúng tôi có chính sách hoàn trả không cần câu hỏi trong 7 ngày. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn tin rằng sản phẩm của chúng tôi không dành cho bạn, bạn có thể trả lại chúng để được hoàn tiền đầy đủ (các mặt hàng dễ hỏng như tinh dầu phải được mở) trong vòng 7 ngày kể từ ngày bạn nhận được gói hàng của mình.

Vui lòng lưu ý các bước sau:

Để hoàn trả lại tiền, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua email với tên và số đơn đặt hàng của bạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng của bạn.
các phí vận chuyển thì không được hoàn lại

Vì lý do rõ ràng, chúng tôi không thể bán lại các mặt hàng đã qua sử dụng nên chúng tôi không thể chấp nhận trả hàng sau 7 ngày.

Đối với các mặt hàng đã được lưu giữ hoặc sử dụng quá 7 ngày, chúng tôi sẽ sao lưu chúng với bảo hành dịch vụ và bộ phận trọn gói MIỄN PHÍ một năm hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm của bạn (không bao gồm tinh dầu) miễn phí trong vòng 1 năm kể từ khi mua.

Nếu bạn muốn đổi trả, trước tiên bạn cần đăng ký Giấy phép cho Hàng hóa Trả lại. Nếu không có RMA thì không thể hoàn thành việc trả về. 

Chờ nhân viên Organic Aromas thông báo qua email và xác nhận yêu cầu trả lại cũng như tình trạng hàng hóa.
Sau khi chấp nhận, vui lòng đóng gói cẩn thận các mặt hàng của bạn trong tình trạng ban đầu (không thể chấp nhận các mặt hàng bị hư hỏng) và trong bao bì ban đầu và gửi lại chúng qua bưu phí trả trước cho:


Pac Atlantic Trading Attn: Gerry hoặc Pete
691 Đường thì thầm Oak Drive
Castle Rock Co 80104

  • Gửi xác nhận và biên lai gửi hàng đến địa chỉ trên.       
  • Khoản hoàn trả đầy đủ của bạn sẽ được phát hành trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hàng trả lại.

Chúng tôi chỉ cầu mong cho bạn hạnh phúc trọn vẹn và hài lòng. Chúng tôi cung cấp chính sách hoàn trả trong 7 ngày này như một phép lịch sự đối với những khách hàng quý mến của chúng tôi. Đương nhiên, chúng tôi không thể bán lại các mặt hàng đã qua sử dụng. Điều này chỉ nhằm mục đích để các khách hàng thân thiết của chúng tôi có thể yên tâm rằng họ đang có trong tay tốt với Organic Aromas.

Sau 7 ngày, chúng tôi cung cấp tiêu chuẩn vàng, các bộ phận miễn phí trọn gói trong một năm và bảo hành dịch vụ trên tất cả các bộ khuếch tán của chúng tôi. Nếu có bất kỳ lỗi nào hoặc nếu sản phẩm bị hỏng vì bất kỳ lý do nào khác ngoài việc bỏ bê hoặc lạm dụng, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế nó trong một năm kể từ thời điểm mua hàng.

Đối với các mặt hàng dễ hư hỏng hoặc tiêu hao, như tinh dầu, chúng tôi xin lỗi, chúng tôi không thể chấp nhận trả lại.

Chúng tôi cố gắng làm hết sức mình để cung cấp chất lượng cao nhất và sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, vấn đề hoặc rắc rối nào, vui lòng cho chúng tôi biết chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bất cứ điều gì có thể để mọi thứ trở nên đúng đắn. Sự hài lòng của bạn được đảm bảo 100%.

Cảm ơn và Trân trọng,

Nhóm hương thơm hữu cơ